Máy Photocopy SHARP BP-20M31 (New model 2021)

Sharp BP-20M31 là dòng máy photocopy trắng đen khổ A3 thế hệ mới nhất, tốc độ 31 trang/phút với đầy đủ tính năng copy, in mạng, scan màu, bộ nạp - đảo bản gốc, bộ đảo mặt bản sao.  

Máy Photocopy SHARP BP-20M31

Thân thiện với người dùng, tiết kiệm điện năng đáng kể cho văn phòng của bạn.

SHARP BP-20M31 là dòng máy photocopy khá đa di năng có thể in, copy, scan màu và thực hiện nhiều yêu cầu khác qua kết nối không dây wifi.

Với RSPF (bộ nạp giấy đảo chiều một mặt) nạp hiệu quả lên đến 100 tờ bản gốc một mặt hoặc hai mặt với tốc độ quét lên đến 37 opm * (một mặt) cho cả tài liệu màu và tài liệu B / W. 

SHARP BP-20M31 này tuân theo chương trình ENERGY STAR®. Để giảm tiêu thụ điện năng, Sharp đã áp dụng các công nghệ tiên tiến của mình giúp tiết kiệm năng lượng bao gồm mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ 0,5 W hoặc ít hơn ở chế độ chờ mạng.

Máy photocopy SHARP có khổ giấy in Max A3 - Min A6 sử dụng điện năng tối đa là 1.45kw có thể đáp ứng và phù hợp đặt tại mọi vị trí của văn phòng bạn.

Máy Photocopy SHARP BP-20M31

Dễ tiếp cận, nâng cao hiệu suất công việc.

SHARP BP-20M31 sở hữu bảng điều khiển LCD dễ xem và dễ dùng. Các phím chức năng có kèm biểu tượng thuận lợi sử dụng dù bạn có là 1 newbie. Các chương trình hay thực hiện có thể được cài đặt phổ biến để dễ dàng bằng một lần chạm, không cần điều chỉnh lại cài đặt mỗi khi bạn sử dụng BP-20M31.

Ngoài ra trên SHARP còn có một nút chuyên dụng để dễ dàng sao chép cả hai mặt của thẻ (ví dụ: ID hoặc thẻ tín dụng) vào một trang duy nhất.

Cắm ổ USB vào cổng phía trước và màn hình lệnh sẽ tự động bật lên trên màn hình LCD. Ngay lập tức, bạn có thể in tệp từ ổ USB hoặc quét tài liệu trực tiếp vào ổ USB

SHARP trang bị 2 đèn LED thông báo cho bạn máy “hiện đang in” hoặc “hết giấy” với màu đỏ hoặc xanh. 

Máy Photocopy SHARP BP-20M31

In không dây nhanh, gọn nhẹ, an toàn.

BP-20M31 cung cấp khả năng truy cập không dây cực kỳ tiện dụng, cho phép truy cập thuận tiện vào máy ngay cả từ những nơi khó kết nối cáp LAN.

Máy in đa chức năng hỗ trợ tính năng in AirPrint trong hệ điều hành iOS và macOS của Apple. AirPrint tự động phát hiện các máy in đa chức năng và máy in trên cùng một mạng. Sau đó, nó cho phép bạn in trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần trình điều khiển máy in.

Với ứng dụng in / quét Sharpdesk Mobile, bạn có thể nhập các tài liệu được quét trên BP-20M31 vào thiết bị di động của mình để xem trước và lưu. Các tệp trên thiết bị di động của bạn có thể được in ra trên máy, được gửi dưới dạng tệp đính kèm email hoặc được sử dụng trong các ứng dụng khác. Việc ghép nối thiết bị di động của bạn với máy có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần quét mã QR Code® được in ra từ máy.

Tính năng bảo mật ưu việt giữ cho thông tin của bạn an toàn, cho dù thông tin đó nằm trên thiết bị của bạn hay qua mạng của bạn. Xác thực người dùng hạn chế quyền truy cập vào SHARP BP-20M31 bằng cách yêu cầu mật khẩu. Tối đa 30 người dùng có thể được đăng ký theo cách này.

Máy Photocopy SHARP BP-20M31

Máy đa chức năng Sharp BP-20M31 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn cho văn phòng hiện đại. 

Thông số sản phẩm máy Photocopy SHARP BP-20M31 (New model 2021)

 Máy Photocopy SHARP BP-20M31