Bảo mật đơn giản

Quản lý tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn thông qua một tài khoản trực tuyến dễ sử dụng.

    1. Dễ cài đặt

Kích hoạt bảo mật của bạn chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn, không cần mã kích hoạt.

    2. Dễ quản lý

Thay đổi cài đặt và tùy chọn của bạn hoặc gia hạn giấy phép của bạn từ bất kỳ nơi nào bạn có thể truy cập trực tuyến.

   3. Dễ chia sẻ

Chia sẻ bảo mật của bạn, bao gồm các ứng dụng riêng lẻ, với các thành viên gia đình của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ nâng cao với bộ tăng cường hiệu suất thiết bị

Gói bảo mật Tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ khỏi virus, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nhưng cũng bao gồm các công cụ hiệu suất để giúp thiết bị của bạn chạy nhanh và mượt mà, xóa phần mềm vô dụng và luôn cập nhật ứng dụng của bạn.

Bảo mật nâng cao với tính năng chống lừa đảo và tường lửa đi kèm

Dọn dẹp và các công cụ quản lý ứng dụng để tối ưu hóa hiệu suất

Tính năng Safe Money để bảo vệ các khoản thanh toán và giao dịch trực tuyến của bạn

Tương thích với: Windows®, macOS®, Android™, iOS®

Bảo vệ hoàn toàn chống lại các mối đe dọa trên mạng

Hệ thống bảo vệ ba lớp của chúng tôi hoạt động 24/7 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn. Nó chặn các mối đe dọa phổ biến và phức tạp như virus, phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, ứng dụng gián điệp và tất cả các kỹ thuật hack mới nhất.

Chống virus

Chống virus trong thời gian thực bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa phổ biến như sâu và trojan, cũng như khỏi các mối đe dọa phức tạp hơn như botnet và rogues.

Chống phần mềm độc hại

Chống phần mềm độc hại nâng cao chặn các mối đe dọa như keylogger, phần mềm quảng cáo, lừa đảo trực tuyến, rootkit và tấn công trung gian.

Chống hack

Các biện pháp kiểm soát bảo mật mạng và chống ransomware ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào mạng gia đình của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn.

TÍNH NĂNG:

Gói bảo mật Tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ khỏi virus, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nhưng cũng bao gồm các công cụ hiệu suất để giúp thiết bị của bạn chạy nhanh và mượt mà, xóa phần mềm vô dụng và luôn cập nhật ứng dụng của bạn.

Các tính năng Bảo Mật

Chống virus

Bảo vệ nhiều lớp được thiết kế để ngăn chặn và vô hiệu hóa virus và phần mềm độc hại.

Diệt virus theo thời gian thực

Liên tục quét thiết bị của bạn để tìm virus, sâu máy tính, Trojan, CryptoLockers, rootkit và phần mềm gián điệp, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến mới và đã được thiết lập.

Phát hiện mối đe dọa tức thì

Cung cấp khả năng liên tục phân tích tập tin, ứng dụng và trang web, theo thời gian thực trên các máy tính của bạn, bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn thông qua khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh chóng.

Duyệt web an toàn

Kích hoạt cảnh báo trên màn hình nếu bạn cố gắng truy cập các trang web được coi là nguy hiểm hoặc có khả năng gây nguy hiểm. Nó thực hiện đánh giá này bằng cách sử dụng danh sách các trang web đã bị tấn công trước đó và hỏi bạn có muốn tiếp tục hay không.

Trình phát hiện liên kết độc hại

Hoạt động bằng cách tham khảo dữ liệu từ Kaspersky Security Network để phân tích các liên kết trên các trang web bạn mở, thông báo cho bạn về các địa chỉ web độc hại và mã hóa màu các URL riêng lẻ dựa trên mức độ đe dọa của chúng.

Chống hack

Các công cụ ngăn chặn truy cập trái phép hoặc chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn, bao gồm các công cụ tường lửa và chống lừa đảo.

Chống Ransomware

Giám sát PC của bạn trong thời gian thực để xác định hoạt động phù hợp với hành vi của phần mềm tống tiền. Điều này có nghĩa là hoạt động đáng ngờ có thể bị chặn ngay lập tức, ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm tống tiền khiến bạn không thể truy cập vào máy của mình.

Trình chặn tấn công mạng

Phát hiện hoạt động đáng ngờ và chặn các cuộc tấn công trực tiếp, vì vậy tội phạm mạng không thể đe dọa bảo mật hoặc dừng máy tính của bạn.

Tường lửa hai chiều

Giúp ngăn chặn tin tặc tấn công PC của bạn bằng cách cung cấp khả năng phát hiện yêu cầu mạng đến và đi, cho phép bạn xem, đánh giá và quản lý mọi kết nối vào và ra được thực hiện.

Chống lừa đảo

Cảnh báo bạn về các liên kết lừa đảo trong email và trên các trang web. Giúp ngăn chặn những kẻ lừa đảo dụ bạn đến các trang web giả mạo được tạo để đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Loại bỏ mối đe dọa hiện có

Các công nghệ phát hiện lỗ hổng, loại bỏ virus và sửa chữa PC của bạn nếu PC đã bị nhiễm.

Khắc phục sự cố Microsoft Windows

Xóa phần mềm độc hại đã xâm nhập vào thiết bị Windows của bạn trước khi bạn cài đặt bảo mật. Đồng thời tìm và khắc phục sự cố với kết nối internet của bạn.

Phục hồi khẩn cấp

Bạn có thể cứu PC của mình khỏi virushiện có bằng cách tải Kaspersky Rescue Disk trên ổ đĩa USB và chạy nó trên máy tính bị nhiễm để khôi phục hệ điều hành và dữ liệu.

Quét lỗ hổng ứng dụng

Quét và tìm lỗ hổng trong các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn để giúp ngăn chặn lây nhiễm.

Quét trong nền

Kiểm tra máy tính và hệ điều hành của bạn để tìm bất kỳ phần mềm độc hại nào đã ăn sâu vào thiết bị của bạn đến mức nó khởi động trước cả hệ điều hành của bạn.

Các tính năng Hiệu Suất

Trình dọn dẹp không gian ổ đĩa

Cho phép bạn giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình và cải thiện hiệu suất hệ thống.

Dọn dẹp tập tin trùng lặp và lớn

Cho phép bạn dễ dàng định vị và xóa các tập tin có nội dung giống nhau. Sắp xếp các tập tin theo kích thước để bạn có thể xóa những tập tin bạn không cần, giải phóng dung lượng ổ đĩa và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Dọn dẹp ứng dụng không sử dụng

Hiển thị các ứng dụng bạn ít sử dụng nhất và cho phép bạn xóa những ứng dụng bạn không cần thiết, giúp bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa rất cần thiết trên PC và thiết bị Android của mình.

Tối ưu hóa hiệu suất

Các biện pháp nhanh chóng để tăng tốc độ thiết bị của bạn và làm cho chúng chạy nhanh như thiết kế.

Khởi động nhanh

Giúp PC của bạn khởi động nhanh hơn bằng cách ngăn các ứng dụng không cần thiết mở ra khi bạn bật máy tính.

Tăng tốc độ PC

Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng cách xóa các mục Windows Registry không hợp lệ, dọn dẹp các thư mục và dọn sạch thùng rác của bạn.

Trình cập nhật ứng dụng và phần mềm

Nhắc bạn cài đặt các bản cập nhật phần mềm để PC của bạn chạy nhanh và mượt mà nhất có thể, đồng thời bạn luôn nhận được bảo mật mới nhất.

Giải trí không gián đoạn

Cho phép bạn xem phim, chơi trò chơi hoặc sử dụng các ứng dụng toàn màn hình mà không bị nhiễu, tất cả đều ở tốc độ tối đa.

Chế độ giải trí

Đảm bảo không bị phân tâm khi chơi trò chơi hoặc sử dụng ứng dụng toàn màn hình, với tính năng bảo vệ kín đáo ở chế độ nền. Nó tự động phát hiện chế độ toàn màn hình và ngừng chạy quét cũng như hiển thị thông báo bảo mật ngoại trừ những thông báo quan trọng.

Trình quản lý hoạt động

Kiểm tra phần mềm và ứng dụng nào ngốn nhiều dữ liệu nhất để bạn có thể đóng chúng nhằm tránh máy tính của bạn chạy chậm hoặc treo.

Tiết kiệm pin

Hoãn quét virus và cập nhật cơ sở dữ liệu khi máy tính xách tay Windows hoặc thiết bị Android của bạn không được sạc, cho phép bạn làm việc, chơi trò chơi hoặc phát trực tiếp lâu hơn.

Các tính năng Quyền Riêng Tư

Duyệt web riêng tư và không bị gián đoạn

Các công cụ ngăn chặn theo dõi trực tuyến trái phép, xuất hiện quảng cáo trái phép hoặc bất kỳ ai sử dụng thiết bị ngoại vi của bạn.

Phát hiện phần mềm theo dõi

Cảnh báo cho bạn nếu có nỗ lực sử dụng phần mềm của bạn để theo dõi bạn chẳng hạn như thông qua Stalkerware hoặc để đánh cắp tiền điện tử của bạn.

Duyệt web riêng tư

Chặn các trang web và nền tảng truyền thông xã hội mà bạn truy cập trên máy Mac hoặc PC theo dõi các hoạt động của bạn, thu thập dữ liệu cá nhân của bạn và đuổi theo bạn bằng các quảng cáo gây phiền nhiễu. Bạn cũng có thể chặn các biểu ngữ và quảng cáo của trang web trên PC của mình.

Chặn quảng cáo

Dừng các biểu ngữ trang web gây phiền nhiễu và các quảng cáo độc hại tiềm ẩn hiển thị trên PC Windows của bạn. Nếu bạn hài lòng khi được các trang web cụ thể phân phối quảng cáo, bạn có thể yêu thích những trang web này để bạn tiếp tục thấy quảng cáo khi truy cập chúng.

Bảo vệ webcam & micrô

Ngừng truy cập trái phép vào webcam Windows PC hoặc Mac của bạn để không ai có thể theo dõi bạn trong nhà của bạn. Nó thông báo cho bạn khi một ứng dụng cố gắng sử dụng webcam của bạn và cho phép bạn chặn ứng dụng hoặc cấp quyền cho các ứng dụng đáng tin cậy.

Bảo vệ ngân hàng trực tuyến

Các công nghệ tiên tiến để bảo vệ các giao dịch trực tuyến và ứng dụng ngân hàng của bạn.

Bảo vệ thanh toán

Hoạt động trên máy tính ở nhà của bạn bằng cách chuyển hướng bạn đến một trình duyệt được bảo vệ ở cấp độ ngân hàng khi bạn thực hiện giao dịch trực tuyến. Điều này ngăn không cho tin tặc chặn thông tin chi tiết thẻ tín dụng và dữ liệu tài chính của bạn.

Khóa ứng dụng cho Android

Cho phép bạn bảo vệ các ứng dụng trên thiết bị Android của mình bằng cách khóa chúng bằng tính năng bảo mật chống tin tặc. Sau khi bạn bảo vệ một ứng dụng, ứng dụng đó chỉ có thể được mở khóa bằng dấu vân tay của bạn, mã PIN riêng hoặc bằng cách bạn vẽ một mẫu bí mật.

Bảo vệ Keylogger

Tự động ngăn chặn keylogger ghi lại thao tác gõ phím của bạn trên PC Windows – giúp bảo vệ mật khẩu, chi tiết ngân hàng và bất kỳ thông tin bí mật nào khác mà bạn nhập trên bàn phím.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

 

Cho tất cả các thiết bị

Cần có kết nối Internet – để kích hoạt và cập nhật sản phẩm cũng như để truy cập vào một số tính năng

Cần có tài khoản My Kaspersky để sử dụng gói

Công nghệ Webcam & Mic Control chỉ chạy trên máy tính. Tính năng này có sẵn cho một loạt các máy ảnh web tương thích. Để biết danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích, vui lòng truy cập: https://support.kaspersky.com/15783#cameras (dành cho PC) và https://support.kaspersky.com/15784#cameras (dành cho máy tính Mac)

Máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows® (hệ thống có bộ xử lý x86)

1500 MB dung lượng trống trên ổ cứng

Microsoft Windows 11¹ Home / Pro / Enterprise²

Microsoft Windows 10¹ Home / Pro / Enterprise²

Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise / 8.1 cập nhật²

Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate – SP1 hoặc cao hơn²

Bộ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn

Bộ nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)

Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768

Máy tính để bàn và máy tính xách tay Mac®

2635 MB dung lượng trống trên ổ cứng

Bộ nhớ (RAM): 2GB

macOS® 11 – 13

Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android³

Android™ 8 – 13

Độ phân giải màn hình tối thiểu: 320 x 480

iPhone và iPad

iOS® 15 – 16

 

Chú thích

Xin lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ các phiên bản beta/preview của các hệ điều hành mới. Sản phẩm chỉ hỗ trợ các hệ điều hành chính thức, được phát hành chính thức.

¹ Nếu đang sử dụng Windows 11/10, bạn có thể cần tải xuống và cài đặt tất cả các bản vá có sẵn cho phần mềm bảo mật Kaspersky của mình. Sản phẩm không được thiết kế để hoạt động trên các phiên bản Windows 11/10 Mobile/S/Education/IoT Core.

² Một số tính năng của sản phẩm có thể không hoạt động trên hệ điều hành 64 bit. Vui lòng truy cập https://support.kaspersky.com/15781 để biết thêm chi tiết. 

³ Chức năng của Kaspersky Standard cho Android hiện có thể bị giới hạn trên một số thiết bị nhất định. Vui lòng truy cập https://support.kaspersky.com/help/Kaspersky/Android_knownissues/en-US/195522.htm để biết thêm chi tiết.

 

 

Tính năng: Diệt virus mạnh mẽ, chống ransomware Hỗ trợ Windows - MAC OS - iOS - Android Chống lừa đảo web và email An toàn thanh toán trực tuyến VPN miễn phí tới 300MB/ngày